Nhảy đến nội dung
x
Hội thảo: “Phát triển thư viện số thông minh – kinh nghiệm nước ngoài và giải pháp cho việt nam”
Nhằm góp phần phát triển diễn đàn trao đổi và chia sẻ giữa các thư viện, các chuyên gia thông tin – thư viện, các nhà cung cấp nguồn tài nguyên số, cung cấp giải pháp thư viện số thông minh ở Việt Nam và nước ngoài, Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Trường Đại học Chulalongkorn (Thái Lan) tổ chức hội thảo: “Phát triển thư viện số thông minh – kinh nghiệm nước ngoài và giải pháp cho việt nam”, 15/7/2022 (Thứ Sáu).
Tập huấn chuyên đề "Khai thác hiệu quả Thư viện phục vụ nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên"
Thư viện truyền cảm hứng đã phát triển và cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ người dùng là sinh viên, giảng viên viên chức, nghiên cứu viên trong nghiên cứu khoa học.
Tập huấn trực tuyến chủ đề: “Khai thác dữ liệu nghiên cứu hiệu quả trên bản nâng cấp của Web of Science”
Nhằm nâng cao kỹ năng khai thác dữ liệu nghiên cứu cũng như giới thiệu đến người dùng các tính năng mới được cập nhật của Cơ sở dữ liệu Web of Science, Thư viện truyền cảm hứng và đã phối hợp với Công ty Clarivate Analytics tổ chức buổi tập huấn trực tuyến chủ đề: “Khai thác dữ liệu nghiên cứu hiệu quả trên bản nâng cấp của Web of Science”.
Thông báo chiêu sinh khóa học: Xây dựng hệ thống quản lý tài nguyên môn học

Trung tâm Thông tin học thuật & nghiên cứu, thuộc Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng, trân trọng thông báo chiêu sinh Khoá học với chủ đề “Xây dựng hệ thống quản lý tài nguyên môn học”.

Khóa học sẽ được tổ chức tại Thư viện truyền cảm hứng Đại học Tôn Đức Thắng vào ngày 29/11/2019 (thứ Sáu) với các nội dung liên quan đến việc xây dựng hệ thống quản lý tài nguyên môn học gồm con người, dữ liệu và công nghệ. 

Hội thảo “Các dịch vụ thư viện đại học hiện đại”
Ngày 16/05/2019, Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng (TV ĐHTĐT) tổ chức Hội thảo “Các dịch vụ thư viện đại học hiện đại” với sự tham gia của các diễn giả đến từ các trường đại học, tổ chức danh tiếng.
Thông báo chiêu sinh lớp "Kỹ năng tương tác trên hệ thống phần mềm quản trị thư viện tích hợp"
Thông báo chiêu sinh lớp "Kỹ năng tương tác trên hệ thống phần mềm quản trị thư viện tích hợp"
Chương trình phát triển kỹ năng nghiên cứu cho sinh viên
CHỦ ĐỀ: KHAI THÁC HIỆU QUẢ THƯ VIỆN PHỤC VỤ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRONG SINH VIÊN
Subscribe to Hội thảo - Khóa học