Nhảy đến nội dung
x
Trường Đại học Tôn Đức Thắng vào Top 100 đại học trẻ tốt nhất thế giới theo THE
Tổ chức xếp hạng đại học THE World University Rankings đã công bố kết quả xếp hạng các đại học trẻ toàn cầu năm 2022. TDTU đã được xếp thứ 98 trong tổng số 790 đại học được xếp hạng.
Đại học Tôn Đức Thắng xếp thứ 122 thế giới về phát triển bền vững
Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) được xếp thứ 122 thế giới trong tổng số 956 cơ sở giáo dục đại học tham gia xếp hạng.
Đại học Tôn Đức Thắng có 4 chương trình đào tạo đại học đạt chuẩn kiểm định FIBAA
Các chương trình được kiểm định và chứng nhận bởi FIBAA bao gồm: Quan hệ lao động, Quy hoạch vùng và đô thị, Xã hội học, Việt Nam học - chuyên ngành Du lịch và Quản lý du lịch.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng xếp thứ 142 Châu Á theo QS
Hệ thống xếp hạng QS đã công bố kết quả xếp hạng đại học Châu Á cho kỳ xếp hạng 2022 (QS Asia University Rankings 2022) với 687 có sở giáo dục đại học trên toàn Châu Á tham gia xếp hạng.
Đại học Tôn Đức Thắng vào Top 500 đại học tốt nhất thế giới
THE World University Rankings công bố kết quả xếp hạng đại học cho kỳ xếp hạng năm 2022: TDTU được xếp vào Top 500 đại học tốt nhất toàn cầu.
Thư viện truyền cảm hứng – Sự nỗ lực không ngừng nghỉ để gia tăng chất lượng dịch vụ
Tạp chí Quốc tế “Portal: Libraries and the Academy” là Tạp chí uy tín, chất lượng cao trong lĩnh vực Khoa học thông tin và Thư viện, thuộc danh mục Tạp chí ISI.
Thư viện truyền cảm hứng – hành trình 4 năm
Chuyên viên Thư viện truyền cảm hứng đã trực tiếp tham gia viết bài báo khoa học và được đăng tải trên các Tạp chí khoa học có uy tín của Scopus và ISI (01 bài Scopus và 02 bài ISI).
Trường đại học Tôn Đức Thắng thuộc top 10 đại học ASEAN về công bố ISI
TDTU là đại diện duy nhất của Việt Nam trong danh sách 10 cơ sở giáo dục đại học Đông Nam Á có nhiều công trình công bố trên ISI, theo dữ liệu của Web of Science tính đến 31-12-2019.
Nhà khoa học của Đại học Tôn Đức Thắng tham gia Hội đồng thẩm định của tạp chí ISI
TS. Nguyễn Đức Hiệp, Trưởng nhóm Nhóm nghiên cứu chất lượng môi trường, khoa học khí quyển và biến đổi khí hậu (EAAC) của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) vừa được bổ nhiệm Thành viên Hội đồng thẩm định của Tạp chí Environmental Monitoring and Assessment (EMA) thuộc Nhà xuất bản nổi tiếng Springer.
Thông báo chiêu sinh khóa học: Xây dựng hệ thống quản lý tài nguyên môn học
Khóa học sẽ được tổ chức tại Thư viện truyền cảm hứng Đại học Tôn Đức Thắng vào ngày 29/11/2019 (thứ Sáu) với các nội dung liên quan đến việc xây dựng hệ thống quản lý tài nguyên môn học gồm con người, dữ liệu và công nghệ. 
Subscribe to Tin tức