Nhảy đến nội dung
x
Trường đại học Tôn Đức Thắng thuộc top 10 đại học ASEAN về công bố ISI
TDTU là đại diện duy nhất của Việt Nam trong danh sách 10 cơ sở giáo dục đại học Đông Nam Á có nhiều công trình công bố trên ISI, theo dữ liệu của Web of Science tính đến 31-12-2019.
Nhà khoa học của Đại học Tôn Đức Thắng tham gia Hội đồng thẩm định của tạp chí ISI
TS. Nguyễn Đức Hiệp, Trưởng nhóm Nhóm nghiên cứu chất lượng môi trường, khoa học khí quyển và biến đổi khí hậu (EAAC) của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) vừa được bổ nhiệm Thành viên Hội đồng thẩm định của Tạp chí Environmental Monitoring and Assessment (EMA) thuộc Nhà xuất bản nổi tiếng Springer.
Thông báo chiêu sinh khóa học: Xây dựng hệ thống quản lý tài nguyên môn học
Khóa học sẽ được tổ chức tại Thư viện truyền cảm hứng Đại học Tôn Đức Thắng vào ngày 29/11/2019 (thứ Sáu) với các nội dung liên quan đến việc xây dựng hệ thống quản lý tài nguyên môn học gồm con người, dữ liệu và công nghệ. 
Đại học nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh tham quan Đại học Tôn Đức Thắng
Ngày 25/9/2019, Đoàn đại học nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh đã đến tham quan và trao đổi kinh nghiệm về quản trị đại học với Đại học Tôn Đức Thắng
Trường đại học tham gia xây dựng tài nguyên giáo dục mở
Sáng ngày 23/08/2019 tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), Hội khuyến học Việt Nam phối hợp với Bộ giáo dục & đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức Hội thảo khoa học 
Trường đại học Việt Nam đầu tiên vào TOP 1000 xếp hạng ARWU
Đại học Tôn Đức Thắng là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam vào Top 1000 của ARWU
Hiệp hội đề nghị tạo mọi điều kiện để Đại học Tôn Đức Thắng thực hiện tự chủ
Ngày 22/5, Hiệp hội có văn bản gửi một số cơ quan về việc thực hiện Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giáo dục đại học của Đại học Tôn Đức Thắng.
Hội nhập giáo dục quốc tế
Là một đại học (ĐH) non trẻ, thành lập năm 1997, Trường ĐH Tôn Đức Thắng hiện đã bước vào tốp đầu các ĐH Việt Nam về thành tích nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế.
Vị hiệu trưởng tâm huyết xây dựng đại học nghiên cứu
Ẩn đằng sau sự thành công, phát triển của Đại học Tôn Đức Thắng là một tình yêu công việc và những quyết sách đúng của GS Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng đương nhiệm của nhà trường.
Bài học cấp bách từ câu chuyện Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Trường Đại học Tôn Đức Thắng cũng như không ít trường đại học khác hiện đang có nguy cơ gặp rủi ro vì bị kéo lùi về tư duy của thời bao cấp.
Subscribe to Tin tức