Nhảy đến nội dung
x

Đại học nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh tham quan Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 25/9/2019, Đoàn đại học nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh: gồm ông Nguyễn Trọng Thể, Trưởng phòng hành chính; ThS. Đặng Kiên Cường, Trưởng phòng công tác học sinh-sinh viên, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp; ThS. Võ Ngàn Thơ, Trưởng phòng khảo thí và kiểm định chất lượng; ông Nguyễn Bảo Quốc, Giám đốc Thư viện đã đến tham quan và trao đổi kinh nghiệm về quản trị đại học với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Sau khi được hướng dẫn tham quan toàn Trường, Đoàn đã thể hiện sự ấn tượng về cơ sở vật chất của TDTU: Thư viện truyền cảm hứng, Trường quốc tế Việt Nam-Phần Lan (VFIS), Ký túc xá, Căn tin, Khu liên hợp thể thao, Thao trường quốc phòng, …

Các thành viên trong Đoàn đều khẳng định TDTU xứng đáng là mô hình tự chủ thành công nhất và quản trị đại học hiệu quả; thể hiện ở sự chuyên nghiệp trong tất cả các hoạt động và ứng xử của từng viên chức, giảng viên. Đoàn thật sự ngạc nhiên và ngưỡng mộ về văn hoá đại học của TDTU khi tận mắt chứng kiến sự lễ phép, kỷ luật của sinh viên. 

Lãnh đạo Thư viện Truyền cảm hứng đã giới thiệu với Đoàn về các dịch vụ thư viện, cũng như những đặc trưng về văn hoá đại học tại TDTU; đồng thời khẳng định TDTU luôn sẵn sàng chia xẻ với trường bạn về những kinh nghiệm thực tế. 

Hai bên mong muốn sẽ tiếp tục có những chuyến thăm lẫn nhau và hợp tác sâu hơn để cùng góp phần phát triển hệ thống đại học Việt Nam trong thời gian tới.

Một số hình ảnh chuyến thăm:

1_0.jpg

2_0.jpg

Đoàn tham quan Thư viện Truyền cảm hứng và học tập kinh nghiệm quản trị thư viện

3_0.jpg

Lãnh đạo Thư viện chụp hình lưu niệm với Đoàn