Nhảy đến nội dung
x

Dịch thuật và biên tập ngôn ngữ

Mô tả:

Một trong những khó khăn lớn nhất của người nghiên cứu là rào cản về ngôn ngữ. Ngoại ngữ thường hạn chế người nghiên cứu trong việc lĩnh hội và phổ biến tri thức, kết quả nghiên cứu. Đôi khi, người nghiên cứu Việt Nam dự định công bố sản phẩm khoa học bằng tiếng Anh nhưng không tự tin về lối viết, văn phong và chính tả theo phong cách của những người bản xứ ở các nước sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

Dịch vụ ngôn ngữ giúp cho người nghiên cứu tiếp cận được với nguồn tri thức, các công bố khoa học vượt ra khỏi biên giới quốc gia. Bên cạnh đó, Dịch vụ cũng giúp cho người nghiên cứu thể hiện kết quả của mình bằng những ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Trung, để kết quả nghiên cứu của mình được phổ biến rộng rãi khắp thế giới.

Các dịch vụ ngôn ngữ được cấp bởi Trung tâm thông tin học thuật và nghiên cứu

1. Dịch thuật Anh – Việt

2. Dịch thuật Việt – Anh

3. Biên tập và điều chỉnh lỗi sử dụng tiếng Anh bởi người bản xứ

 

Phí dịch vụ:

1. Dịch thuật Anh – Việt: 150,000 VNĐ/01 trang 300 từ

==> Giảm 30% cho khách hàng là thành viên của Đại học Tôn Đức Thắng (người đang học tập, giảng dạy và làm việc tại TDTU)

2. Dịch thuật Việt – Anh: 200,000 VNĐ/01 trang 300 từ

==> Giảm 18% cho khách hàng là thành viên của Đại học Tôn Đức Thắng (người đang học tập, giảng dạy và làm việc tại TDTU)

3. Biên tập và điều chỉnh lỗi sử dụng tiếng Anh bởi người bản xứ: 120,000/01 trang 300 từ

==> Giảm 18% cho khách hàng là thành viên của Đại học Tôn Đức Thắng (người đang học tập, giảng dạy và làm việc tại TDTU)

 

Cách thức sử dụng dịch vụ:

Liên hệ với chúng tôi qua Email: raic@tdtu.edu.vn hoặc gọi đến số điện thoại (028) 37 755 057 - Nhấn phím 4, để được tư vấn và hỗ trợ